1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

TIN TỨC VỀ HĐĐT

Đối tượng bán hóa đơn khống gần 300 tỷ đồng vừa bị bắt

Đối tượng Nguyễn Thị Huyền (SN 1983), trú tại số nhà 44, LK 8 Khu đô thị mới Đông Sơn, phường An Hoạch đã bị Công an Thanh Hóa khởi tố về hành vi mua bán hóa đơn khống gần 300 tỷ đồng vừa qua.


Theo kết quả điều tra ban đầu, từ năm 2012 đến khi bị phát hiện, Nguyễn Thị Huyền đã trực tiếp đứng ra và mượn chứng minh nhân dân của nhiều người thân trong gia đình để thành lập 12 công ty tư nhân với mục đích mua bán hóa đơn thuế giá trị gia tăng, hóa đơn khống  thu lời bất chính.  

 

Nhưng khi xuất bán hóa đơn, nội dung hàng hóa ghi trong hóa đơn lại là hóa đơn dịch vụ ăn uống tiếp khách, đá xây dựng các loại, cát, nhân công, vận tải... không phù hợp với hàng hóa hóa đơn đầu vào. Thủ đoạn của đối tượng này là hợp thức hóa hàng hóa đầu vào bằng các hóa đơn GTGT của các công ty do Huyền thành lập xuất bán cho nhau hoặc tìm mua hóa đơn như xăng, gas, hàng tạp hóa, sim thẻ điện thoại… mà các công ty khác thừa để kê khai báo cáo thuế.  

Quá trình thực hiện việc mua bán hóa đơn Huyền thu phí từ 12-15% giá trị hàng hóa trong hóa đơn. Khi có kế hoạch kiểm tra của cơ quan quản lý thuế thì Huyền chuyển trụ sở công ty hoặc xin tạm dừng hoạt động để tránh sự kiểm tra phát hiện sai phạm.  

Với thủ đoạn như vậy, toàn bộ số hóa đơn khống Huyền bán ra có tổng giá trị gần 300 tỷ đồng gây thất thoát gần 30 tỷ đồng tiền thuế. 

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nguồn internet.

Truy cập đường dẫn để xem mẫu hóa đơn điện tử Trung Kiên https://www.hoadondientutrungkien.com/chon-mau.html

 

= = = = = = = = = = = = = = = == = = = = = = = = 
🌟CÔNG TY TNHH DV HĐĐT TRUNG KIÊN
☎️ Hotline : 1800 6912
🌎 Website: hoadondientutrungkien.com
📧 Email : Info@hoadondientutrungkien.com 

Các tin khác

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851