1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

TIN TỨC NÓNG

Giải đáp những hiểu sai về hóa đơn điện tử trong thời điểm hiện nay

Giải đáp những hiểu sai về hóa đơn điện tử trong thời điểm hiện nay

Các câu hỏi: Doanh nghiệp có vốn điều lệ 15 tỷ trở lên mới được sử dụng hóa đơn điện tử? Doanh nghiệp phải tự bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư trung tâm lưu trữ dữ liệu hóa đơn (Data Center)?


 

Sai: Doanh nghiệp có vốn điều lệ 15 tỷ trở lên mới được sử dụng hóa đơn điện tử?
Trả lời:  Ngành Thuế khuyến khích tất cả doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ sử dụng hóa đơn điện tử vì tính tiện lợi, bảo mật, tiết kiệm của nó

Sai: Doanh nghiệp cần phải có cơ sở hạ tầng kỹ thuật, công nghệ thông tin - viễn thông tốt để xây dưng lên 1 phần mềm có thể tạo hóa đơn điện tử và sử dung?
Trả lời: Nhà cung ứng phần mềm đã thiết lập sẵn phần mềm, doanh nghiệp chỉ cần liên hệ nhà cung ứng phần mềm để sử dụng dịch vụ, việc này tương đương với liên hệ nhà in hóa đơn để in hóa đơn giấy.

Sai: Doanh nghiệp phải tự bỏ ra 1 số tiền lớn để đầu tư trung tâm lưu trữ dữ liệu hóa đơn (Data Center)?
Trả lời: Việc này là không khả thi, vì nó giống như việc bạn chỉ ở 1 căn nhà nhỏ mà bạn lãng phí tiền xây cả 1 thành phố lớn để rồi bỏ hoang.. nhà cung ứng phần mềm đã xây dựng nó, bạn chỉ cần thuê 1 căn vừa đủ để ở.

Sai: Ngoài số tiền gói dịch vụ với giá chưa bằng 1/2 giá in hóa đơn giấy, doanh nghiệp phải trả thêm phí mua phần mềm cài đặt cho từng máy tính, và phí thuê Data Center lưu trữ dữ liệu?
Trả lời: Doanh nghiệp không phải tốn thêm khoản phí nào cho việc thuê Data Center và Phần mềm. Thậm chí đối với 1 vài nhà cung ứng, quý khách không cần phải cài đặt phần mềm vào máy 1 cách phức tạp

 

===============================================
🌟CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRUNG KIÊN🌟
☎️ Hotline : 1800 6912 ☎️
🌎 Website: https://www.hoadondientutrungkien.com/ 🌎
📧 Email : Info@hoadondientutrungkien.com 📧

 

Các tin khác

Holine:
1800 6912