1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Hướng dẫn cài UltraViewer, phần mềm điều khiển máy tính từ xa

UltraViewer được đánh giá là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay có thể thay thế cho bất cứ một ứng dụng điều khiển nào của bạn. UltraViewer tích hợp chức năng điều khiển và truy cập an toàn, bảo mật, có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc mà không có bất cứ giới hạn nào về khoảng cách địa lý.

UltraViewer (còn gọi là Ultra) là phần mềm điều khiển máy tính từ xa có cách thức hoạt động thông minh, được tạo ra bởi những lập trình viên người Việt trẻ tuổi, là phần mềm đầu tiên có chức năng này xuất hiện tại Việt Nam. Ứng dụng này ra đời đã tạo nên một cuộc cách mạng trong lĩnh vực công nghệ, dù vừa mới được ra đời nhưng đã được cộng đồng người dùng đón nhận và có những đánh giá tốt về chất lượng, không thua kém gì ứng dụng teamviewer đã xuất hiện trước đó trên thế giới.

UltraViewer là phần mềm hỗ trợ quản lý máy tính từ xa, cho phép người dùng dễ dàng kết nối với máy tính từ xa bằng một ID và mật khẩu duy nhất. Ngoài ra, ứng dụng còn bao gồm một cửa sổ chat, hỗ trợ bạn giao tiếp với người dùng bạn đang hỗ trợ trong thời gian thực.

CÀI ULTRAVIEWER, PHẦN MỀM ĐIỀU KHIỂN MÁY TÍNH TỪ XA

Bước 1: Tải phần mềm UltraViewer: Bước 2: Chạy file cài đặt => Bạn chọn NextBước 3Chọn thư mục lưu cài đặt UltraViewer (mặc định sẽ là ổ C) => Chọn NextBước 4: Nếu bạn muốn icon UltraViewer xuất hiện ngoài desktop thì để dấu tích, còn không bạn click bỏ chọn => Chọn Next
Bước 5: Chọn InstallBước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài giây
Kết thúc bạn chọn Finish

Giao diện chính của UltraViewerLúc này, bạn có thể copy ID và PASS gởi cho đối tác để họ hỗ trợ bạn từ xa .

Các tính năng chính của UltraViewer:

- Điều khiển máy tính từ xa
- Chat và trò chuyện trực tuyến trong khi làm việc
- Chia sẻ, gửi và nhận file dễ dàng
- Kết nối nhiều máy tính cùng lúc
- An toàn và bảo mật


= = = = = = = =  = = = = = = = = = = = = =
🌟CÔNG TY TNHH DV HĐĐT TRUNG KIÊN
☎️ Hotline: 1800 6912 
🌎 Website: hoadondientutrungkien.com 
📧 Email: Info@hoadondientutrungkien.com 


Các tin khác

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851