1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

TIN TỨC VỀ HĐĐT

Kinh nghiệm chọn nhà cung ứng dịch vụ hóa đơn điện tử

Cái Nhìn Công Tâm từ kinh nghiệm làm việc trong ngành kế toán về việc lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ nói chung và vấn đề hóa đơn chứng từ nói riêng

 

DỊCH VỤ 

Ngành nghề kế toán phải lo rất nhiều việc nào là sổ sách, nào là công nợ, nào là bảo hiểm cho nhân viên, rồi lại thêm báo cáo hóa đơn... Vì vậy để bớt việc cho nhà Kế và làm báo cáo nhanh hơn thì từ hóa đơn giấy chuyển sang hóa đơn điện tử (HĐĐT). HĐĐT giúp tiết kiệm thời gian, tiền bạc cũng như sức lực của nhà Kế rất nhiều.

Trong giai đoạn chuyển đổi từ HĐ giấy sang HĐĐT như hiện nay thì để thuân tiện và nhanh chóng hơn nhà kế thường sử dụng dịch vụ HĐĐT. Nhưng để có một dịch vụ tốt thì nhà Kế nên tham khảo nhiều nhà cung cấp, vì có một số nhà cung cấp họ sẽ tính phí trong việc hỗ trợ nộp hồ sơ lên thuế hay việc khởi tạo, hướng dẫn nhưng thật chất những việc này bên nhà cũng cấp có thể hỗ trợ miễn phí. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng thì việc mới sử dụng sẽ có những vấn đề khó khăn hay gặp sự cố thì cũng cần phải có sự hỗ trợ ngay, bằng cách là nhà cung cấp sẽ sử dụng Teamviewer hoặc Ultra để hỗ trợ cho nhà Kế.

CHI PHÍ PHÁT SINH

Một bảng báo giá với số lượng hóa đơn điện tử nhiều nhưng giá thành lại rẻ, mọi người cứ nghĩ rẻ là được vì nơi nào cũng như nơi nào. Nhưng thật ra đó chỉ là giá của nhưng HĐĐT khi mua, còn lại họ sẽ tính các chi phí phát sinh thêm như là: nộp hồ sơ lên thuế, khởi tạo, hỗ trợ, tranning hay là giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn...

Tất cả những chi phí trên đều là những chi phí phát sinh mà nhà cung cấp đưa ra, vì khi sử dụng dịch vụ của họ như là bạn đang phụ thuộc vào họ. Vì vậy trước khi tin tưởng vào một nhà cung cấp bạn nên tìm hiểu rõ về dịch vụ của họ, bạn là người mua hàng thì nên tìm kiếm người bán đem lại lợi ích cho bạn.

Khi bạn tiếp xúc với một dịch vụ một nhà cung cấp đầu tiên là bạn phải xem giá cả của họ ngoài ra bạn phải hỏi thêm về mấy chi phí phát sinh cũng như dịch vụ của họ.

 Đừng thấy giá rẻ mà chọn đừng thấy giá cao mà bỏ

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 
🌟CÔNG TY TNHH DV HĐĐT TRUNG KIÊN
☎️ Hotline : 1800 6912 ☎️
🌎 Website: hoadondientutrungkien.com
📧 Email : Info@hoadondientutrungkien.com

Các tin khác

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851