1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

TIN TỨC VỀ HĐĐT

MB Bank áp dụng hóa đơn điện tử từ tháng 11

Từ ngày 10/11, MB Bank chính thức áp dụng hình thức hóa đơn điện tử dành cho tất cả khách hàng đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng này.

Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử. Hóa đơn điện tử có giá trị pháp lý tương đương các hình thức hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in.

Việc áp dụng hóa đơn điện tử giúp ngân hàng và khách hàng tiết kiệm chi phí in ấn, bảo quản, lưu trữ, đồng thời khắc phục được tình trạng làm giả hóa đơn và nâng cao hiệu quả quản lý thuế.

So với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử có độ bảo mật và an toàn cao hơn, giảm thiểu các rủi ro có thể xảy ra như mất, cháy, hỏng.

Với định hướng trở thành ngân hàng mang lại những trải nghiệm dịch vụ nhanh chóng, an toàn, mọi lúc mọi nơi cho khách hàng, Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội MB Bank đã chính thức áp dụng hình thức hóa đơn điện tử dành cho tất cả khách hàng của mình kể từ ngày 10/11.

Từ nay trở đi, toàn bộ bước gửi, nhận hóa đơn sẽ được thực hiện thông qua các kênh online như website, email, mang lại nhiều sự thuận tiện cho bản thân khách hàng cũng như MB Bank.

Sau khi phát hành hóa đơn điện tử, MB Bank sẽ gửi thông báo về số hóa đơn, mã bảo mật tới email hoặc số điện thoại khách hàng đã đăng ký tại các điểm giao dịch của ngân hàng Quân đội.

Khách hàng có thể truy cập vào website hoặc tại đây đối với khách hàng đang sử dụng dịch vụ internet banking tại MB Bank và làm theo hướng dẫn để thực hiện tra cứu, xem và tải hóa đơn.

Để biết thêm thông tin về hóa đơn điện tử, độc giả truy cập website của ngân hàng Quân đội, hoặc liên hệ trực tiếp các điểm giao dịch của MB Bank để được hỗ trợ.


Nguồn: News.Zing

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 
🌟CÔNG TY TNHH DV HĐĐT TRUNG KIÊN
☎️ Hotline : 1800 6912 ☎️
🌎 Website: hoadondientutrungkien.com
📧 Email : Info@hoadondientutrungkien.com

Các tin khác

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851