1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

TIN TỨC VỀ HĐĐT

Tại sao nhiều doanh nghiệp "chuộng" sử dụng hóa đơn điện tử Trung Kiên

Hiện sử dụng hóa đơn điện tử đang được nhiều khách hàng lớn sử dụng như Vinamilk, Vingroup, Petrolimex... Tại Việt Nam, không chỉ nhiều doanh nghiệp lớn mà ngay cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng đã lựa chọn sử dụng hóa đơn điện tử trong đó có hóa đơn điện tử Trung Kiên

Nhiều doanh nghiệp lựa chọn hóa đơn điện tử Trung kiên bởi việc sử dụng hóa đơn điện tử không chỉ thuận tiện và giảm chi phí cho doanh nghiệp mà còn với cả khách hàng của doanh nghiệp đó. Bởi họ có thể tiếp nhận hóa đơn mọi lúc mọi nơi. Hiện tại, khách hàng có thể nhận được hóa đơn điện tử bằng cách vào các trang portal của doanh nghiệp đó, hoặc email…Trong trường hợp cần hóa đơn, khách hàng có thể lấy ra bất cứ lúc nào, không như trước đây với hóa đơn giấy, họ sẽ phải mất một vài ngày mới xuất được hóa đơn. Như vậy sử dụng hóa đơn điện tử sẽ lấy dễ dàng, tìm kiếm nhanh, không phải lưu trữ…Ngoài ra, sử dụng hóa đơn điện tử thuận tiện cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm, xử lý các nghiệp vụ khi cần phải sử dụng đến hóa đơn, giúp thuận tiện hơn cho việc thanh kiểm tra, thanh quyết toán với các cơ quan quản lý nhà nước.

 

Không chỉ dừng lại ở  những  điểm vượt trội đã biết

So với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử là xu hướng tất yếu trên thế giới. Chính phủ và Bộ tài chính cũng đang hướng tới trong tương lại loại bỏ hóa đơn giấy và sử dụng hóa đơn điện tử.

Hóa đơn điện tử Trung Kiên giúp doanh nghiệp và khách hàng thuận lợi hơn trong việc sử dụng và phát hành. Doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử sẽ tiết kiệm chi phí do giá thành rẻ hơn hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử  Trung Kiên được lưu trữ trên điện toán đám mây, nên doanh nghiệp không mất chi phí cũng như mặt bằng để lưu trữ. Thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc tìm kiếm để xử lý các nghiệp vụ khi cần thiết, giúp thuận tiện hơn trong việc thanh kiểm tra, thanh quyết toán với cơ quan quản lý nhà nước.

Đối với khách hàng, hóa đơn điện tử Trung Kiên thuận tiện cho khách hàng tiếp nhận hóa đơn mọi lúc mọi nơi, truy cập qua email, qua trang web của công ty, tiết kiệm thời gian, công sức,

Hóa đơn điện tử Trung Kiên được bảo mật cao, toàn bộ thông tin được lưu trữ trên IDC, đạt tiêu chuẩn Tier 3, đây là tiêu chuẩn về bảo mật cao nhất trên thế giới. Tiêu chuẩn được đánh giá dựa trên tiêu chuẩn quốc tế về: hệ thống làm mát, điện dự phòng, báo cháy, băng thông tốc độ cao.

Truy cập đường dẫn để xem mãu hóa đơn điện tử Trung Kiên: https://www.hoadondientutrungkien.com/chon-mau.html

 

= = = = = = = = = = = = = = = == = = = = = = = = 
🌟CÔNG TY TNHH DV HĐĐT TRUNG KIÊN
☎️ Hotline : 1800 6912
🌎 Website: hoadondientutrungkien.com
📧 Email : Info@hoadondientutrungkien.com 

Các tin khác

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851