1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

TIN TỨC VỀ HĐĐT

Thói quen không theo kịp xu hướng đối với thương mại điện tử

Đối với Việt Nam hiện nay việc bùng nổ công nghệ thông tin với sư phát triển như vũ bảo có thể là một tính hiệu đáng mừng. Các hình thức mua bấn truyền thống đang dần được thay thế bởi các hoạt động kinh doanh giao dịch trên môi trường trực tuyến mạng internet.Tuy nhiên, một điều bất cập là dù bắt tay rất chặt, các doanh nghiệp thương mại điện tử và công ty tài chính vẫn đứng khá xa nhau. Thị trường chưa xuất hiện bên thứ ba đứng ra kết nối hai bên để tích hợp mọi thủ tục vay vốn - mua sắm trong một ứng dụng duy nhất, đặc biệt là trên smartphone.

Trả góp đang là xu hướng mua sắm phổ biến hiện tại. Tuy nhiên, hình thức này đang tồn tại những phiền toái khiến người dùng gặp khó khăn khi mua sắm. Với phương thức truyền thống, người dùng mua hàng trả góp phải làm thủ tục giấy tờ phức tạp và tốn kém chi phí, thời gian đi lại, chờ phê duyệt.

Với phương thức sử dụng thẻ tín dụng, người dùng bắt buộc phải có thẻ. Trong khi đó, việc sử dụng thẻ lại hàm chứa những rủi ro và phiền hà không đáng có như: phải đóng nhiều loại phí (phí thường niên, phí truy vấn hạn mức tín dụng, phí thay đổi loại hình thẻ, phí thông báo thất lạc thẻ, phí cấp bảng sao kê…), rút tiền mặt phải chịu phí cao và khi chậm nộp tiền nợ trong thẻ thì bị phạt rất nặng.

Nguồn: internet

= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 
🌟CÔNG TY TNHH DV HĐĐT TRUNG KIÊN
☎️ Hotline : 1800 6912 ☎️
🌎 Website: hoadondientutrungkien.com
📧 Email : Info@hoadondientutrungkien.com

Các tin khác

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851