1900 068 838

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

TIN TỨC VỀ HĐĐT

Tổng thống Trump sắp tới đây sẽ chịu án phạt vì tội trốn thuế từ nhỏ

Sau nhiều bằng chứng được công bố về nguồn gốc sự giàu có của Tổng thống Mỹ Trump các luật sư tại Mỹ cho rằng ông có nguy cơ phải đóng phạt tiền trốn thuế rất cao, có thể lên đến hàng chục triệu USD vì lý do nhiều năm trước đây gia đình ông đã qua mặt cơ quan thuế khi chuyển tiền cho ông.

 


 

Tờ New York Times ngày 2/10 cáo buộc Tổng thống Trump làm giàu nhờ số tiền hơn 400 triệu USD mà bố mẹ chuyển cho ông từ nhỏ. Phần lớn số tiền này được chuyển bằng các thủ thuật khai thác lỗ hổng trong luật thuế, một số trường hợp bị xem là trốn thuế trắng trợn.

Những hé lộ này phá vỡ hình ảnh của ông Trump là một tỷ phú tự thân, xây dựng cơ nghiệp sau khi mượn “vỏn vẹn” 1 triệu USD từ bố. Bên cạnh đó, Tổng thống Trump còn đối diện thêm nhiều rủi ro pháp lý nếu bị truy tố trốn thuế.

Theo AP, thời hạn truy cứu trách nhiệm hình sự đối với các cáo buộc gian lận thuế của gia đình ông Trump đã hết từ lâu. Tuy nhiên, các trường hợp vi phạm dân sự có thể bị xử phạt bất kỳ lúc nào vì không có thời hiệu khởi kiện.

Nguồn: internet

 
= = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = = 
🌟CÔNG TY TNHH DV HĐĐT TRUNG KIÊN
☎️ Hotline : 1900 068 838 ☎️
🌎 Website: hoadondientutrungkien.com
📧 Email : Info@hoadondientutrungkien.com

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851