1900 068 838

    Hỗ trợ:

GIẢI ĐÁP CHO BÊN NHẬN

Trả lời: Trường hợp bên bán sử dụng hóa đơn điện tử thì bên mua vẫn có thể thanh toán với bên bán bằng các phương thức giống như khi sử dụng hóa đơn giấy: + Tiền mặt + Chuyển khoản + Thẻ tín dụng + Các hình thức khác
Trả lời: Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được bên bán gửi qua email HDDT dưới dạng file .pdf, .xml, .html. Khách hàng không cần phải lưu trữ hóa đơn mà có thể tra cứu trên trang web tra cứu hóa đơn mà bên bán cung cấp. Nếu cẩn thận KH có thể tải file hóa đơn được nén dưới dạng .zip về để lưu trữ.
Trả lời: Trường hợp bên bán sử dụng hóa đơn điện tử thì bên mua vẫn có thể thanh toán với bên bán bằng các phương thức giống như khi sử dụng hóa đơn giấy: + Tiền mặt + Chuyển khoản + Thẻ tín dụng + Các hình thức khác
Trả lời: Khách hàng sau khi nhận được HDDT từ bên bán có thể kê khai thuế như quy trình bình thường với hóa đơn giấy. - Khách hàng có thể yêu cầu bên bán cung cấp cho mình hóa đơn điện tử đã được chuyển đổi ra giấy và có chữ ký và dấu của bên bán để làm chứng từ cho hồ sơ quyết toán thuế.
Đối với khách hàng là khách hàng cá nhân, khách hàng lẻ, không cần sử dụng hóa đơn điện tử để kê khai thuế thì không cần thiết phải ký điện tử vào hóa đơn điện tử nhận được. Đối với khách hàng doanh nghiệp
Trả lời: Để xem được hóa đơn điện tử, máy tính của khách hàng nếu chưa có thì cần cài đặt thêm các chương trình như: Chương trình giải nén Winrar, Chương trình đọc file pdf. Nhưng hầu như là máy tính nào cũng có ứng dụng cơ bản này, nên việc xem hóa đơn điện tử là vô cùng đơn giản.
Trả lời: Vì hóa đơn điện tử là được gởi và nhận bằng phương tiện điện tử, nên quý khách sẽ nhận được HDDT mà khách hàng gởi đến qua email. Sau khi quý khách nhận được mail thông báo về hóa đơn được tạo, quý khách làm theo các cách như sau:
Trả lời cho câu hỏi:Chữ ký điện tử và chứng thư số là gì? Chữ ký điện tử là thông tin đi kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó; có thể được hiểu như con dấu điện tử của một doanh nghiệp.
Bao gồm các văn bản do Chính phủ ban hành như Nghị định 119/2018/NĐ-CP và các văn bản do Bộ tài chính ban hành như thông tư 153 năn 2010, thông tư 32 năm 2011, thông tư 39 năn 2014
Trả lời: Hóa đơn điện tử không có khái niệm liên. Bên phát hành hóa đơn (bên bán), bên tiếp nhận hóa đơn (bên mua) và CQT cũng khai thác dữ liệu trên 1 bản hóa đơn điện tử duy nhất.
Trả lời: Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử.
phone
Support hóa đơn điện tử:
1900 068 838 (Giờ hành chính)
phone
Holine hóa đơn điện tử:
0919448851 (Ngoài giờ hành chính)
mail
Email hỗ trợ hóa đơn:
info@hoadondientutrungkien.com

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DV HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRUNG KIÊN
MST     : 0 3 1 5 1 7 0 3 6 5

Địa chỉ : 108/6A Đường số 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Hotline : 0919 44 88 51 - Tổng Đài: 1900 068 838
Email   : Info@hoadondientutrungkien.com


KẾT NỐI VỚI TRUNG KIÊN

 

Hỗ Trợ