1800 6912

    TỔNG ĐÀI MIỄN PHÍ:

VIDEO VỀ HĐĐT

Lợi ích của việc sử dụng hóa đơn điện tử là gì?

Theo ý kiến phản hồi của một số doanh nghiệp đã và đang sử dụng hóa đơn điện tử chia sẻ như sau: Việc sử dụng hóa đơn điện tử từ sớm không những giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian đăng ký sử dụng hóa đơn từ 5 ngày xuống còn không quá 03 ngày. Ngoài ra hóa đơn điện tử còn giúp ích cho các doanh nghiệp như:
1. Giảm 70% các bước quy trình phát hành, điều chỉnh hóa đơn.
2. Hạn chế đến 90% các tranh chấp liên quan đến hóa đơn.
3. Rút ngắn tới 99% thời gian thanh toán, quản lý hóa đơn.
4. Tiết kiệm tới 80% chi phí cho mỗi hóa đơn so với hóa đơn giấy.
5. An toàn 100% không lo cháy nổ…

- Chỉ cần một vào thao tác nhấp chuột máy tính, người mua hàng sẽ nhận được hóa đơn và phía doanh nghiệp, người bán hàng cũng không lo tình trạng thất lạc hóa đơn.

➡➡Có thể thấy, hóa đơn điện tử là giải pháp mang lại nhiều lợi ích cho các bên tham gia gồm người mua, các doanh nghiệp và cả các cơ quan quản lý. Trước xu thế phát triển của cuộc cách mạng 4.0 và nhu cầu tất yếu của một hệ thống thương mại điện tử hiện đại, minh bạch…

 Mặc dù hiện nay việc áp dụng hóa đơn điện tử vẫn gặp khó khăn và cần phải có giải pháp đồng bộ theo lộ trình hợp lý của nhà nước, việc chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử là tất yếu và rộng rãi trên cả nước vì những lợi ích của hóa đơn điện tử, hóa đơn điện tử có mã xác nhận và các loại hóa đơn điện tử khác, không chỉ có lợi cho các doanh nghiệp lớn hay có ngành nghề đặc thù hay số lượng xuất hóa đơn nhiều, mà đối với các doanh nghiệp nước ngoài, các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các hợp tác xã hay lien doanh, loại hình tư nhân hay nhà nước hay thậm chí là những hộ kinh doanh nhỏ lẻ... thì trong tương lai gần tất cả mọi người đều sẽ thấy được lợi ích mà hóa đơn điện tử mang lại là lớn đến chừng nào. Lúc đó sẽ là một câu chuyện khác, mới mẻ hơn theo dòng chảy của kỷ nguyên công nghệ 4.0!

>>>>> Quý khách có thể xem thêm các video khác về hóa đơn điện tử tại đây.

Điện thoại:
028.7300.8848
Holine:
0919.448851