1900 068 838

    Hỗ trợ:

Những giá trị mà Hóa đơn điện tử Trung Kiên mang lại cho khách hàng

Kinh nghiệm chọn nhà cung ứng dịch vụ hóa đơn điện tử 

+  DỊCH VỤ:️

Công việc kế toán phải lo rất nhiều việc nào là sổ sách, nào là công nợ, nào là bảo hiểm cho nhân viên, rồi lại thêm báo cáo hóa đơn... Vì vậy để giảm tải số lượng và giúp báo cáo thống kê được nhanh hơn thì tốt nhất chúng ta nên chuyển đổi sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử. Việc thích nghi này giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian, tiền bạc cũng như công sức sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

Trong giai đoạn chuyển đổi từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử như hiện nay thì để thuận tiện và nhanh chóng hơn kế toán thường sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử. Nhưng để có một dịch vụ tốt thì kế toán nên tham khảo nhiều nhà cung cấp, vì có một số nhà cung cấp họ sẽ tính phí trong việc hỗ trợ nộp hồ sơ lên thuế hay việc khởi tạo, hướng dẫn nhưng thật chất những việc này bên nhà cung cấp có thể hỗ trợ miễn phí. Bên cạnh đó trong quá trình sử dụng thì việc mới sử dụng sẽ có những vấn đề khó khăn hay gặp sự cố thì cần phải có sự hỗ trợ ngay, bằng cách là nhà cung cấp sẽ sử dụng Teamviewer hoặc Ultra để hỗ trợ cho nhà Kế.

+  CHI PHÍ PHÁT SINH:

Một bảng báo giá với số lượng hóa đơn điện tử nhiều nhưng giá thành lại rẻ, mọi người cứ nghĩ rẻ là được vì nơi nào cũng như nơi nào. Nhưng thật ra đó chỉ là giá của nhưng hóa đơn điện tử khi mua, còn lại họ sẽ tính các chi phí phát sinh thêm như là: nộp hồ sơ lên thuế, khởi tạo, hỗ trợ, trainning hay là giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn...

Tất cả những chi phí trên đều là những chi phí phát sinh mà nhà cung cấp đưa ra, vì khi sử dụng dịch vụ của họ như là bạn đang phụ thuộc vào họ. Vì vậy trước khi tin tưởng vào một nhà cung cấp bạn nên tìm hiểu rõ về dịch vụ của họ, bạn là người mua hàng thì nên tìm kiếm người bán đem lại lợi ích cho bạn.

Khi bạn tiếp xúc với một dịch vụ một nhà cung cấp đầu tiên là bạn phải xem giá cả của họ ngoài ra bạn phải hỏi thêm về mấy chi phí phát sinh cũng như dịch vụ của họ. 

>>>>> Quý khách có thể xem thêm các video khác về hóa đơn điện tử tại đây.

phone
Support hóa đơn điện tử:
1900 068 838 (Giờ hành chính)
phone
Holine hóa đơn điện tử:
0919448851 (Ngoài giờ hành chính)
mail
Email hỗ trợ hóa đơn:
info@hoadondientutrungkien.com

Liên hệ

CÔNG TY TNHH DV HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ TRUNG KIÊN
MST     : 0 3 1 5 1 7 0 3 6 5

Địa chỉ : 108/6A Đường số 6, Phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, Hồ Chí Minh.
Hotline : 0919 44 88 51 - Tổng Đài: 1900 068 838
Email   : Info@hoadondientutrungkien.com


KẾT NỐI VỚI TRUNG KIÊN

 

Hỗ Trợ